ฝึกอบรมภาษาจีนให้แก่มัคคุเทศก์ หัวข้อ “เปิดตำราอาหารไทย”

มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ จัดฝึกอบรมภาษาจีนให้แก่มัคคุเทศก์ หัวข้อ “เปิดตำราอาหารไทย” โดยผู้เรียนฝึกฝนจากสถานการณ์จำลอง และสามารถนำความรู้ที่ได้รับจากการเรียนไปใช้ให้เกิดเป็นประโยชน์ต่อไป ในระหว่างวันที่ 27 – 29 พฤษภาคม 2562 เวลา 8.00 – 17.00 น. ณ ห้องเรียน 5 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ วิทยาเขตยศเส

วัตถุประสงค์                                 

         1  เพื่อให้มัคคุเทศก์จีนมีความรู้เกี่ยวกับอาหารไทย ผ่านการสื่อสารภาษาจีน

         2  เพื่อให้สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการประกอบในวิชาชีพได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top