เกี่ยวกับเรา

วิสัยทัศน์

มุ่งสู่การเป็นผู้นำของหน่วยงานบริการวิชาการของสถาบันการศึกษาเอกชน

ค้นคว้าและพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมที่ทันสมัยและสอดคล้องกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย

พร้อมทั้งการบริการวิชาการแบบครบวงจร เพื่อการสร้างความพึงพอใจสูงสุด

พันธกิจ

 1. เผยแพร่องค์ความรู้ทางด้านการให้บริการทางวิชาการที่มีคุณภาพ และสอดคล้องกับความ ต้องการเพื่อพัฒนาความสามารถของบุคลากรทุกระดับในองค์กรรวมถึงประชาชนทั่วไป โดยใช้ศักยภาพบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในทุกแขนงวิชา ให้สามารถถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ เพื่อนำไปสู่การยกระดับการเป็นสถาบันการศึกษาที่ เพียบพร้อมไปด้วยนักวิชาการที่ มีชื่อเสียง เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศ

 2. บริหารจัดการการให้บริการวิชาการที่มุ่งผลสัมฤทธิ์เชิงรุกต่อการพัฒนาที่เป็นรูปธรรม

 3. บริการวิชาการและบริการงานวิจัยจากองค์ความรู้ในศาสตร์แขนงต่าง ๆ เพื่อพัฒนา ศักยภาพแก่หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ตลอดจนสังคมชุมชนอย่างมีประสิทธิภาพ

วัตถุประสงค์

 1. เพื่อเป็นหน่วยประสานงานด้านบริการวิชาการ และผลักดันให้เกิดงานบริการวิชาการใหม่ๆ รวมทั้ง   หลักสูตรอบรม/สัมมนา ซึ่งทุกคณะวิชา/หน่วยงานมีส่วนร่วมในการจัดทำ โดยศูนย์จัดการและประชาสัมพันธ์ข้อมูลด้านบริการวิชาการของมหาวิทยาลัย เพื่อการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์สู่สาธารณชน

 2. เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยให้ครอบคลุมในทุกกลุ่ม

 3. เพื่อจัดบริการให้การศึกษาและหลักสูตรอบรมแก่ประชาชนระดับต่าง ๆ ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ในหัวข้อวิชาการและวิชาชีพที่ผู้เข้ารับการศึกษาและอบรมสนใจ เพื่อให้ประชาชนได้รับความรู้ ทักษะและค่านิยมต่าง ๆ ที่จะนำไปใช้ประโยชน์ทั้งในชีวิตประจำวันและการประกอบอาชีพ ทั้งหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ องค์กรเอกชน

 4. เพื่อให้เกิดการบริการวิชาการแก่สังคม โดยความร่วมมือกับคณะและหน่วยงานต่าง ๆภายในมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และองค์กรเอกชน ในการให้บริการแก่ชุมชน

 5. ศึกษาความต้องการของชุมชน เพื่อสนับสนุนการดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการบริการวิชาการของ  มหาวิทยาลัย

 6. เป็นหน่วยงานกลางของมหาวิทยาลัยในการสร้างความสัมพันธ์ อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชนสร้างเครือข่ายการให้บริการวิชาการแก่ชุมชนกับหน่วยงานภายในและภายนอก

 7. เป็นหน่วยงานของมหาวิทยาลัยในการรองรับการจัดงานและ/หรือจัดหาสถานที่ฝึกอบรม/สัมมนา/กิจกรรมบริการวิชาการให้กับหน่วยงาน ภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ องค์กรเอกชน

 8. บริการงานวิจัยและสนับสนุน ส่งเสริม งานวิจัยและระบบวิจัย จากองค์ความรู้ในศาสตร์แขนงต่าง ๆ   เพื่อพัฒนาศักยภาพแก่หน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ เอกชน ตลอดจนสังคมชุมชนอย่างมีประสิทธิภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top