งานวันมัคคุเทศก์ไทย

มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ดำเนินโครงการจัดกิจกรรมและเสวนาทางวิชาการในวันมัคคุเทศก์ไทยให้กับ กองทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยว  ประจำปีการศึกษา 2561

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน2562 เวลา 07.00 – 12.00 น. ณ กรมการท่องเที่ยว,วังวรดิศ และ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ วิทยาเขตยศเส

1. เพื่อเผยแพร่และระลึกถึงพระเกียรติคุณของสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมพระยาดำรงราชานุภาพ พระบิดาแห่งมัคคุเทศก์ไทย

2. เพื่อรณรงค์ให้ปวงชนชาวไทยได้ตระหนึกถึงความสำคัญของอาชีพมัคคุเทศก์ต่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย